Hỏi đáp trao đổi kinh nghiệm

Hỏi đáp trao đổi kinh nghiệm

30/05/2020 10:27:25 AM | 2888

- Sau đây là các nguyên nhân chính gây ra tình trạng móm cá cho dù là các cụ cần thủ giàu kinh nghiệm.
- Do thời tiết theo khu vực
- Do điểm câu chưa tốt
- Do hồ mới thả cá
- Do quá nhiều mồi xả xuống hồ trong 1 vài ngày qua
- Do hồ quá đông cần, động ( ồn ào) khiến cá nhát mồi.
- Do hướng gió từng hồ khác nhau, các dòng đối lưu khác nhau.
- Do nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của 1 loài cá nhưng môi trường sống khác nhau sẽ ăn khác nhau.
- Do người câu chưa nhiều kinh nghiệm trong thao tác câu
- Do mồi không hợp hồ... 
- Do chủ hồ mới xử lý nước... và hàng trăm nguyên nhân khác cũng ảnh hưởng đến buổi câu hôm đó...

DO VẬY HÃY SUY NGHĨ ĐI CÂU CHỈ LÀ GIẢI TRÍ.

Mua mồi câu về câu cá giải trí. Đừng bao giờ nên suy nghĩ đã bỏ tiền mua mồi là chắc chắn phải được cá. Nếu ai cũng nghĩ như vậy thì người bán mồi không cần phải bán mà họ đi bán cá.

Thứ 2, nếu ai cũng nghĩ vậy thì trên đất nước này sẽ chẳng còn ai mở hồ cho bạn câu.

Đừng đi câu mang nặng tính được thua. Đi câu là cách để chúng ta tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Sau những áp lực của công việc, của những ồn ào, bon chen và mệt mỏi, hãy để đầu óc mình được nghỉ ngơi thư giãn với sở thích cá nhân mình. Đừng nghĩ đã mất tiền mua mồi, mất tiền hồ thì phải cố mọi cách để bắt cá bằng được. Lúc đó chính bạn đang tạo thêm sự ức chế, bực dọc cho đầu óc của mình.

Móm. Đừng đổ lỗi cho chủ hồ hay cho người bán thính
Bạn mua thính của người này, người kia câu không được cá. Đừng vội kết luận là thính không tốt. Người khác cũng mua thính đó câu được nhiều thì không hẳn là do thính. Cả hồ nhiều cần lên cá mà bạn móm cũng đừng nên vội vã kết luận Nhà hồ dở mánh khóe này, trò kia.

Mỗi lần đi câu là 1 lần cho ta thêm 1 chút kinh nghiệm, một bài học. Không ai bỗng dưng làm được thính để bán bạn ạ. Để có được 1 bài thính, người ta phải trả giá rất đắt bằng hàng trăm, thậm chí hàng ngàn buổi câu móm, họ đã từng cũng móm nhiều như bạn để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Họ phải mày mò nghiên cứu, chịu khó quan sát cả thời tiết, điểm câu, tập tính ăn của từng loài cá mà tăng giảm điều chỉnh tỷ lệ sao cho hiệu quả nhất.

Đi câu là để mang tính giải trí, để gặp gỡ những người có chung sở thích, để thư giãn sau những ngày căng thẳng. Sẽ có hôm được nhiều cá, hôm móm là chuyện bình thường. Đó mới là tiêu chí và cái thú vui của người đi câu.

 

- Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không ảnh hưởng đến môi trường, cũng như không ảnh hưởng đến các cần thủ khi tiếp xúc với mồi câu. Sản phẩm mồi câu tạo ra có xuất xứ rõ ràng, dễ phối trộn khi sử dụng.

Có. Mồi câu cá là đại lý chính phân phối chính các hãng mồi câu (Mồi câu Hùng Vương, Mồi câu Bảo Anh, Mồi câu cá Đức Sơn, Mồi Câu Con Cáo, Mồi câu cá Bá Vương, Mồi Câu Phú Thành) tại Hà Nội, với giá bán đúng với giá niêm yết nhà sản xuất đưa ra và chất lượng luôn được đảm bảo bởi nhà sản xuất. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ số điện thoại trên bao bì để được tư vấn sử dụng mồi câu một cách cụ thể nhất.


Phản hồi bài viết


Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Nhất

(Kinh doanh)

Mr. Phúc

(Kinh doanh)