Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

30/05/2020 10:10:56 AM | 1806

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng được đảm bảo chỉ dùng cho quá trình mua hàng tại SHOP MỒI CÂU CÁ - HƯƠNG LIỆU DỤ CÁ.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Thông tin cơ bản của khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng gửi hàng và chăm sóc khách hàng

- Các thông tin thu thập thông qua website www.moicauca.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi giao nhận hàng.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá giới thiệu liên quan đến các sản phẩm trên website.

- Để truy cập và sử dụng liên hệ với chúng tôi quý khách hàng nhập thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.moicauca.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

b) Phạm vi sử dụng thông tin:

Chỉ dùng để hướng dẫn sử dụng web và chăm sóc khách hàng.

www.moicauca.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới. 

c) Thời gian lưu trữ thông tin: 1 năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng ra ngoài.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 + khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

 + Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

 + Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng khác.

 + Những người hoặc tổ chức có thể được phép tiếp cận với thông tin.


đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

SHOP MỒI CÂU CÁ - HƯƠNG LIỆU DỤ CÁ

(Cung cấp & Phân phối sỉ lẻ mồi câu cá - Ship code toàn quốc)

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 135/1 Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Hotline:  0397.178.193 hoặc 038.206.2326

Email: moicauca168@gmail.com - info@moicauca.com.vn

Website: www.moicauca.com.vn - www.mồicâucá.vn

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Mọi yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa khách hàng vui lòng Gửi email về moicauca168@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để  chăm sóc khách hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.moicauca.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, www.moicauca.com.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Nhất

(Kinh doanh)

Mr. Phúc

(Kinh doanh)